Cua xep truot la gi?

Hiện nay nhiều khách hàng hỏi cửa kính cường lực gấp trượt là gì và ưu điểm nổi bật, tư vấn thi công làm cửa kính cường lực gấp trượt, công ty tư vấn lắp đặt cửa kính thủy lực đẹp, giá rẻ…Hãy cùng Tìm hiểu tại Bài viết của DOORCLICK sau đây để hiểu rõ hơn nhé

Cửa xếp trượt là một trong những sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều hiện nay, nó đem lại sự hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ khách quan sang trọng và hiện đại mà không mất đi sự khỏe khoắn chắc chắn và độ an toàn cao. DOORCLICK đã lắp đặt rất nhiều cho các công trình lớn nhỏ tại việt nam về cửa kính cường lực gấp trượt với giá cả phải chăng và bảo hành dài hạn.

Cửa xếp trượt có những ưu điểm vượt trội của kính về khả năng “mở rộng không gian” trong thiết kế và trang trí nội thất, thì kính đã trở thành một ưu tiên “đặc biệt” trong trang trí nội thất hiện đai.Tuy nhiên, một bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự ” ngăn cách ” về không gian sử dụng. Chính vì lẽ đó, trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã “ưu tiên” sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính mở lùa xếp gấp.

Với Hệ thống Cửa xếp trượt di động bao quanh 3 mặt của đại sảnh nhà hàng, cho phép nó mở ra gần như toàn bộ không gian. Từ đó, thực khách của nhà hàng có thể tận hưởng không khí  ven hồ và vườn cây tự nhiên của nhà hàng.

Quý khách hàng và các bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm và những mẫu cửa xếp trượt đẹp tại: https://cuanhomxingfa.co/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *