Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính chuẩn đẹp

Các loại cửa nhôm kính hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến khắp mọi nơi chúng không những chỉ sử dụng đối với công trình nhà ở mà còn được lắp đặt sử dụng trong các công trình, kiến trúc lớn bởi những ưu nổi bật mà cửa nhôm kính mang lại. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được của nhôm kính tốt hoặc quy trình lắp đặt của nhôm kính như thế nào không phải ai cũng biết.

Vậy nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước lắp đặt các cánh cửa nhôm kính như sau:

  1. Khảo sát tất cả các điều kiện của công trường và kích thước hộp chờ.

– Khi tiến hành khảo sát thực tế, tất cả hồ sơ yêu cầu sản xuất, lắp đặt, dụng cụ đo lường như nắp đậy, băng phải được mang đến.

– Khảo sát nhằm làm rõ các điều kiện nền và kích thước của khu vực chờ đợi, đặc biệt là xem xét thời gian đưa cửa kính nhôm vào lắp đặt là thuận lợi và ảnh hưởng đến lớp học. Các hạng mục xây dựng khác của công trình hay không.

  1. Vận chuyển cửa kính nhôm cho tòa nhà.

– Để tránh vỡ kính, kính sẽ bị vỡ trong quá trình vận chuyển đến tòa nhà để cửa được lắp tất cả các tấm kính, do đó hạn chế rủi ro.

– Phải cẩn thận khi mang theo cửa nhôm kính. Không tháo gói, thả hoặc ném cửa kính. Không chà xát các bề mặt nhôm trên các vật cứng như sắt hoặc các vật sắc nhọn, không đập các góc của khung nhôm trên sàn nhà, không sử dụng tay cầm trong khung hoặc cửa. cho rằng

lắp đặt cửa nhôm kính

– Khi bạn phải đứng ở vị trí thẳng đứng, không nên ở vị trí nằm ngang.

– Sắp xếp các cánh cửa trên toa xe phải được đặt cẩn thận trên giá chuyên dụng và với vị trí thẳng đứng không bị xoắn, trong khi buộc dây phải cẩn thận sao cho cửa không bị dịch chuyển.

Phải sử dụng các vật liệu mềm như vải, đệm, bọt, giấy … để tạo một lớp giữa các cửa ra vào với nhau.

– Khi đi bằng xe hơi, nếu bạn chăm sóc quá nhiều, có thể gây nguy hiểm cho kính và khung, sẽ phá vỡ mối hàn và kính.

Tháo kính và cửa ra khỏi khung cửa.

Các dụng cụ để tháo kính là: một cái búa, tay cầm kính để di chuyển tấm kính và đục gỗ rộng 10 mm.

– Đem gỗ đến chỗ nối giữa kính và khung, nằm ở giữa thanh nẹp dài hơn.

– Sử dụng một cái búa theo hướng vuông góc với cửa, để cho phép thâm nhập sâu vào phần tiếp giáp giữa kính và khung. Tiếp theo bạn đóng búa theo hướng nằm ngang để kính được kéo ra khỏi rãnh trên khung.

  1. Đặt kính cửa kính lên tường, đệm các cạnh, kiểm tra độ cân bằng và độ thẳng.
  2. Khoan lỗ 10 để lắp vít.

Lưu ý: Khi khoan, giữ khoan và điều chỉnh mũi khoan sao cho nó vuông góc với bề mặt của mũi khoan. Vì vậy, khi sửa chữa các ốc vít, chúng chính xác và dễ điều chỉnh độ thẳng của khung cửa. Đặc biệt khi lắp đặt khung cửa gần mép tường, chú ý đến hướng mũi khoan để giảm độ vỡ mép tường.

  1. Cố định các vít ở giữa khung và tường.
  2. Kiểm tra đường thẳng đứng và vuông góc để điều chỉnh các ốc vít cho phù hợp.
  3. Bơm bọt tạo bọt.
  4. sau khi keo khô, chúng tôi tiến hành cắt giảm bọt dư thừa và silicone.
  5. Lắp kính cố định vào cửa

Khi lắp kính cố định lên khung cửa, chúng ta phải làm theo các hướng dẫn sau đây: thứ tự là để chèn cạnh kính ngắn trước đó, sau đó uốn cong các đôi dài để phù hợp với chúng vào vị trí. Sau đó loại bỏ tất cả các băng bảo vệ, vệ sinh và giao sản phẩm đã hoàn thành cho chủ sở hữu.

Xin lưu ý rằng sau khi bạn đã lắp đặt cửa kính nhôm, bạn cần phải kiểm tra xem nó có tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hay không.

– Khung cửa sổ bằng nhôm phải là các cạnh thẳng đứng, vuông và ngang phải được cân bằng. Đối với cửa trượt, điều quan trọng cần lưu ý là thanh trượt ở phía dưới phải thẳng (dung sai 0 ~ 0.5 ° được áp dụng cho tất cả các loại cửa và 0 ° ~ 1 ° được áp dụng cho các bức tường kính cố định).

– Khoảng cách giữa keo phải được đặt xung quanh bên phải và cân bằng, mặt dưới của khung phải có khe và tối thiểu 3mm để bơm keo bọt (bơm bọt bằng nhau và đầy).

Các ốc vít cho các lỗ vít cần phải được trang bị, nhưng keo phải được cung cấp cho các vít được lắp đặt ở mép dưới của khung cửa.

– Lỗ cài đặt tiêu chuẩn là: Sử dụng vít gắn trực tiếp trên khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ vị trí neo đến vị trí khoan là 100 ~ 150 mm. Không đặt các ốc vít ở giữa câu đố và đầu của khung máy.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu chọn mua lắp đặt cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình nhưng vẫn đang phân vân không biết nên chọn mua ở đâu vừa uy tín mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo? Bạn có thể chọn cửa nhôm xingfa của DOORLICK là đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu, cung cấp các loại cửa nhôm kính xingfa chính hãng đang được nhiều người tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *