Rèm Roman là gì?

vừa mới đây đang có rất nhiều các Doanh Nghiệp chuyên cung cấp rèm của ra mắt Thị Phần một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức mừng đón được sự yêu thích của quý khách do những đặc điểm khác lạ so với những loại rèm bình thường của chính bản thân mình. Vậy rèm Roman là gì, mẫu mã của rèm roman khác biệt gì so với các loại rèm khác, và loại rèm này có tính năng gì đặc biệt quan trọng hơn không? Để hồi đáp những thắc mắc này, mời các bạn hãy xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay còn được gọi là rèm xếp, là loại rèm vải được nhập khẩu từ quốc tế về nước ta, với họa đồ thiết kế tân tiến và mang hơi hướng của phương Tây. Với kết cấu hoàn toàn có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman đáp ứng được những nhu yếu đa chủng loại của người dùng như có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh nắng mà mình có nhu cầu.

theo một số Chuyên Viên về rèm cửa, rèm Roman có không ít ưu điểm nổi bật mà ít loại rèm khác giành được. ví dụ như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh nắng do sử dụng cấu tạo từ chất vải dày, thời thượng. đặc biệt quan trọng, rèm Roman rất phù hợp với những căn hộ chung cư cao cấp họa tiết thiết kế theo phong cách châu âu, mang lại cho tòa nhà một vẻ vừa giản dị nhưng lại vừa sang trọng.

mẫu mã rèm Roman.

Xem thêm: Các mẫu rèm sáo gỗ đẹp nhất 2019

Rèm Roman có xuất thân từ những căn hộ sang trọng của những anh quốc, Pháp và những nước châu âu thời xưa.

Rèm Roman còn có tên gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với kiểu dáng thiết kế hầu hết là các tấm vài được xếp sát vào nhau, rất có thể được kéo lên từng lớp 1 chia thành các hình chữ nhật với form size bằng nhau. Khi kéo, các lớp vải được xếp vừa vặn lên nhau, không khiến ra hiện tượng xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào cửa sổ.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo phía hai bên

chỉ cần 3 bộ phận trên là rèm Roman đã có thể quản lý 1 cách trơn tru trong căn nhà của bạn rồi.

Rèm Roman thường tương thích lắp trong các căn phòng hẹp, với ô cửa sổ có chiều rộng không thật 1,5m, và có chiều dài gấp hai chiều rộng là lý tưởng nhất

phần mềm của rèm Roman.

không chỉ có được dùng trong các căn phòng hẹp, rèm roman còn được dùng trong nhưng khoảng không của những quán ăn, khách sạn để tạo cho vẻ phong cách, cổ kính cho những khoảng không này. Ví dụ:

  • nhà hàng quán ăn, quán cafe
  • phòng tiếp khách
  • hotel
  • phòng nghỉ

Trong bài vừa này, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về trong những loại rèm đang được rất nhiều người ưu thích lúc bấy giờ, chính là rèm Roman. Hẹn gặp lại những bạn trong số bài viết tiếp sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *