Thiết kế nhà

20 Bản thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp nhiều người quan tâm với kinh phí từ 250 triệu

20 Bản thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp nhiều người quan tâm với kinh phí từ 250 triệu, được kiến sư thiết kế ấn tượng được thiết kế với phong cách cổ điển, hiện đại và kiểu pháp có kết hợp mái thái, mái bằng, giả biệt thự đẹp.
Tham khảo các bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp với mặt tiền 5m ấn tượng, với công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ. Bài viết hôm nay mình xin chia sẽ đến quý vị 3 bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà 1 tầng với mặt tiền 5m, tùy theo nhu cầu sử dụng và cách bố trí sắp xếp vật dụng của từng gia đình. 3 bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà ống 1 tầng 5×20m sẽ bao gồm mẫu thiết kế nhà 1 tầng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

– Với mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 100m2, mặt tiền 5m ấn tượng đẹp thoáng hết chổ chê của anh Toàn Hải Dương được nhiều người đánh giá cao.
– Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà trệt 2 phòng ngủ 100m2 có chừa sân trước sau rộng thoáng. Mặt bằng nội thất nhà ống có 2 phòng ngủ hiện đại. Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng gồm 2 phòng ngủ mặt tiền 5 có diện tích xây dựng 100m2 được xây dựng với kinh phó khoảng hiện đại với 300 triệu.

– Nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng khách thiết kế với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà. Mẫu nhà ống đẹp này cũng được thiết kế thêm gác lửng với diện tích 12.7 x 14 m, mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ăn + bếp chung, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh trong.
– Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp nhất 2018, Nếu đang có ý định xây nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế dự kiến hot trong năm 2018 sắp tới sau đây.

Bản thiết kế nhà ống 1 tầng – thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ


Các bạn có thể tham khảo các ý tưởng dưới đây nếu có ý định xây nhà ống 1 tầng đẹp.  Phía sau cùng mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ với mặ tiền rộng 5m được thiết kế có 2 phòng ngủ rộng 14m2 cho vợ chồng và 2 con. Hành lang sảnh tầng có thiết kế thêm 1 cửa hông bên trái sát tường lối ra sân sau vừa giúp lấy sáng và gió mát cho không gian bên trong.

Ngoài ra sân sau mẫu nhà 1 tầng. Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ là mẫu nhà rất phù hợp với nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là đối với những gia đình có ít thành viên và kinh phí xây dựng vừa phải. Để có được một mẫu nhà ống 1 tầng đẹp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho mọi gia đình thì trong thiết kế việc bố trí hợp lí công năng sử dụng.

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp ấn tượng được nhiều người thích thú.


Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng sử dụng màu sắc trẻ trung, trước nhà có sân rộng để xe. Khi thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại, cầu thang luôn được coi là quan trọng. Để tăng cường sự lưu thông các luồng khí chúng tôi đã khéo léo bố trí một cầu thang khá rộng rãi lên gác lửng tại vị trí thông thoáng. Vì cầu thang là phương tiện “dẫn khí” tốt nhất từ tầng này lên tầng kia.

Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ ở nông thôn đẹp với chi phí hợp lý


Mẫu nhà ống 1 tầng ấn tượng với mặt tiền hiện đại
bản thiết kế nhà ống 1 tầng
Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ ở nông thôn là hình mẫu kiến trúc lí tưởng nhất về một không gian sống đẹp trong tương lai của mọi gia đình hiện nay. Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng với kiến trúc mái thái mặt tiền 8m sâu 18m được thiết kế theo kiến trúc mái thái hiện đại 2 phòng ngủ cho gia đình chị Huệ trên khu đất 10×30 ở thị xã Dỹ An tỉnh Bình Dương. Cũng như các mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ mái thái đẹp từ trước đến nay của chúng tôi đã giới thiệu, kết cấu xây nhà đều được tuân thủ 100% theo tiêu chuẩn kiến trúc.

>>Tham khảo các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.