Blog, Kiến trúc

Biệt thự cấp 4 mái thái 6×18 có gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự cấp 4 mái thái 6×18 có gác lửng 3 phòng ngủ được thiết kế đầu năm 2018 mời các gia đình tham khảo. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thì không xa lạ gì thời đại hiện nay khi đã có hằng trăm hàng ngàn mẫu đã được thiết kế bởi công ty  và xây dựng khắp mọi miền tỉnh thành trên toàn quốc.

nha 1 tang viet architect group ms008

This is the image description

Biệt thự cấp 4 mái thái 6×18 có gác lửng 3 phòng ngủ

Khác với 1 số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng trước đây thì mẫu nhà hôm nay được thiết kế mặt tiền mái vòm và xây dựng trên diện tích 6×18, đây là mẫu nhà đẹp đầu năm 2018 này được nhiều gia đình đặt thiết kế và thi công.

Biệt thự cấp 4 mái thái 6×18 có gác lửng 3 phòng ngủ

Nhà đẹp được xây dựng trên nền đất cứng, hệ thống kết cấu khung bê tông sắt thép chịu lực, sàn đổ bê tông, viền mái đổ bê tông, bên trên kèo sắt lợp ngói. Hệ thống cửa chính và cửa sổ làm bằng sắt pano kính cường lực hiện đại, cửa phòng ngủ bằng gỗ, trần làm bằng thạch cao.

  • Mẫu nhà vườn đẹp : M113
  • Chủ đầu tư: ông Bùi Văn Mong
  • Địa chỉ: Định Quán, Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: Mặt tiền 19m sâu 40m, nằm trên lộ giới quy hoạch nên chỉ sử dụng được chiều sâu 18m, 1 nửa khu đất để dành cho con.
  • Diện tích xây dựng: 6×18
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 3 năm 2018
  • Chi phí đầu tư: 850 tr ( liên hệ để được tư vấn chi phí tốt nhất cho từng địa phương)
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 WC, giặt phơi.
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1960 canh tí quẻ mệnh tốn mộc thuộc đông tứ mệnh, ngũ hành đất trên vách bích thượng thổ, hướng nhà đông nam.
 
Mặt tiền nhà gác lửng mái thái vòm sang trọng 2018

Nội thất bên trong nhà cấp 4 có gác lửng 6×18

Bên trong nhà cấp 4 có gác lửng cũng được bố trí như những mẫu nhà trước đây, một mẫu nhà bố trí hiện đại phù hợp nhu cầu sử dụng gia đình việt.
Tầng trệt gồm có phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ, khu giặt rửa và 1 nhà vệ sinh chung.
Phòng khách được thiết kế thông tầng với tầng lửng nên rất cao và thoáng, đây là điểm nổi bật chiếm được lòng tin của nhiều gia đình, kệ ti vi được thiết kế âm tường hiện đại và gọn gàng.
Phòng bếp ăn được bố trí sau phòng khách được ngăn cách bằng cầu thang và vách ngăn trang trí, gọn gàng và sang trọng. Sau cùng là 1 phòng ngủ, 1WC chung và khu giặt rửa, bên sau nhà xây hết đất nên mở 1 cửa đi có ô thoáng ở bên hông nhà, gia đình có thể làm khu phơi đồ ở bên ngoài. Đối với các gia đình bên sau còn đất thoáng thì có thể bố trí lam sắt thoáng cho khu vực này.

 
Mặt bằng tầng trệt nhà gác lửng mái thái 6×18
 
Mặt bằng tầng lửng 6×18
 
Phòng khách nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện đại
 
Phòng khách nhà gác lửng hiện đại đẹp cầu thang chữ L
 
Phòng bếp ăn nhà cấp 4 có gác lửng

Hình ảnh 3D bên ngoài nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 6×18

 
Biệt thự gác lửng mái thái 6×18 đẳng cấp 2018
 
Cổng chính tường rào nhà biệt thự mái thái có gác lửng
 
Mặt tiền mái thái vòm sang trọng

Mẫu biệt thự cấp 4 mái thái có gác lửng thì rất được nhiều gia đình lựa chọn và xây dựng khắp các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Hôm nay thêm một phương án mặt tiền cửa vòm sang trọng cho các gia đình lựa chọn thêm. Đây là một mẫu nhà đẹp mà hầu hết khi xây xong thì ai cũng phải tấm tắc khen ngợi bởi sự sang trọng và lịch lãm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.