Blog

Các loại rèm cửa chắn sáng, rèm cản sáng và cách nhiệt

Trong các gia đình Việt Nam, rèm cửa đã trở nên phổ biến thân thiết. Ngoài những chức năng thường thấy như che chắn, tạo sự riêng tư, kín đáo hay tăng tính thẩm mỹ. “Rèm cửa” còn được sử dụng với mục đích chắn sáng và cách nhiệt tương đối tốt. Bạn xem chi tiết về rèm cửa cản sáng Mihn Home.
các loại rèm cửa chắn sáng
Rèm cửa cản sáng, màn cửa cản sáng cao cấp
Phải thừa nhận rằng, rèm cửa dù có được đánh giá tốt đến bao nhiêu về mặt chắn nắng. Thì vẫn không thể ngăn chặn hoàn toàn được nhiệt từ bên ngoài, đặc biệt là trong thời tiết mùa hè oi bức, ngột ngạt. Tuy nhiên, với sự tiện dụng và linh hoạt trong quá trình sử dụng. Nên rèm cửa vẫn được chọn làm một giải pháp tuyệt vời để chắn sáng và cách nhiệt.
>> Bạn tham khảo thêm các mẫu rèm phòng khách đẹp của Mihn Home.
Tất nhiên, đối với mỗi loại rèm, mỗi chất liệu khác nhau sẽ có khả năng chắn sáng và cách nhiệt không giống nhau. Và để có thể lựa chọn được cho mình một bộ rèm hợp lý nhất, các bạn hãy cùng Mihn Home tìm hiểu về khả năng chắn sáng cũng như cách nhiệt của từng loại rèm nhé.
Rèm cuốn
rèm cuốn cản sáng
rèm cửa cản sáng lắp cho cửa sổ văn phòng
Rèm cuốn có cấu trúc tương đối giống như tấm chiếu của máy chiếu: Khi thả xuống, rèm là một tấm chất liệu nguyên khổ. Khi cuốn lên, rèm sẽ được cuốn gọn gàng vào phía trong thanh phụ kiện khiến cho rèm không bị lộ ra ngoài.
Rèm roman
rèm cửa cản sáng
rèm roman cản sáng
Rèm roman thường được may bằng vải. Tương tự rèm cuốn, rèm roman cũng có cấu trúc kéo lên trên. Nhưng khi kéo lên, vải rèm sẽ được xếp thành từng lớp trông rất gọn gàng và ngăn nắp.
Rèm roman thường được may hai lớp vải. Chính vì vậy, đây cũng là loại rèm vải chắn sáng hoàn toàn, và có khả năng cản được 50% nhiệt từ bên ngoài. Bạn xem thêm mẫu rem cua chan sang Mihn Home.
Rèm vải
rèm vải
rèm vải cản sáng cho phòng khách
Rèm vải là kiểu rèm được may từ vải cản sáng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu vải, màu sắc. Tuy nhiên, nếu lựa chọn rèm vải cản sáng, chắn nắng và cách nhiệt. Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp theo thông tin sau:

Rèm Cửa Sổ

Trong một ngôi nhà, cửa sổ được ví như là đôi mắt của căn nhà vậy. Do đó, chúng ta nên đầu tư và chú trọng đến việc mua một chiếc rèm cửa thật đẹp để trang trí cho những ô cửa sổ, để khi người bên ngoài nhìn vào những ô cửa sổ, họ sẽ như được nhìn ngắm một đôi mắt đẹp vậy.
Không chỉ có tác dụng che chắn ánh sáng, chiếc rèm cửa còn có có tác dụng trang trí, và điểm xuyết cho căn nhà của bạn. Mỗi căn phòng nên có một chiếc rèm đi cùng để có thể che chắn và điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với nhu cầu của mọi người.
Rèm sáo gỗ có cấu trúc bao gồm các miếng gỗ mỏng, có bề rộng khoảng 3cm xếp cạnh nhau. Vì được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nên loại rèm này sẽ nặng và giá cả có phần cao hơn so với mặt bằng chung của các loại rèm trên thị trường.
Rèm lá dọc
rèm lá dọc
rèm cửa lá dọc cách nhiệt, cản sáng
Rèm lá dọc cũng thường được làm từ chất liệu Polyester tráng nhựa giống như rèm cuốn. Nhưng cấu trúc của rèm lá dọc không nguyên tấm. Mặt khác các lá nguyên liệu được xếp song song theo chiều dọc, tạo thành các khe hở ở giữa. Đây cũng chính là điểm yếu khiến cho ánh sáng và nhiệt dễ dàng len lỏi vào phía trong căn phòng.
Rèm sáo nhôm
rèm sáo nhôm
rèm sáo nhôm cao cấp
Rèm sáo nhôm là loại rèm duy nhất được làm hoàn toàn bằng kim loại, từ thân rèm cho đến phụ kiện. Nhưng chính vì vậy, rèm sáo nhôm chỉ được đánh giá tương đối tốt về mặt chắn sáng, nhưng lại không có tác dụng cách nhiệt.
Trên đây là một số kiến thức cơ bản về rèm cản sáng cách nhiệt Mihn Home chia sẻ. Để có thêm thông tin về báo giá rèm vải, giá rèm cửa chống nắng mới nhất 2017.
Tại sao bạn nên lắp rèm cửa cản sáng của Mihn
Báo giá rẻ nhất.
Lắp đặt nhanh nhất.
Đa dạng kiểu dáng mẫu mã.
Bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.