Kiến trúc cửa

Cách lựa chọn kích thước Cabin tắm ghép góc phù hợp

Để lựa chọn kích Cabin tắm ghép góc có kính phù hợp với tổng diện tích và đảm bảo vẻ đẹp hoàn mĩ cho tổng thể ngôi nhà quý khách là rất khó. Qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những kiến thức cần thiết khi lựa chọn Cabin tắm ghép góc đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

  1. Tìm Hiểu Cabin tắm ghép góc là gì?

Cabin tắm ghép góc là mẫu phòng tắm được ghép lại từ những tấm kính cường lực với nhau, ở phía dưới là chân đế làm từ nhựa để ngăn cản việc nước chảy tràn ra bên ngoài khi tắm, giúp cho nhà tắm luôn sạch sẽ khô ráo.
Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn về thương hiệu, hình dáng thì một vấn đề quan trọng mà người sử dụng nên quan tâm đó là kích thước của Cabin tắm.

  1. Kích thước phù hợp cho Cabin tắm

Cabin tắm ghép góc đang được sử dụng phổ biến để quý khách có được sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian nhà tắm nhà mình.
vách tắm kính ghép vuông 7
Trên thị trường hiện nay, kích thước nhỏ nhất của Cabin tắm  là 800 x 800 x 1980mm, được đặt vào trong góc tường và có hai kiểu cửa quý khách lựa chọn đó là Cabin tắm cửa mở quay và Cabin tắm cửa lùa
Mặc dù với kích thước như vậy thì diện tích buồng tắm là hơi bé, nhưng nó lại tỏ ra đặc biệt và phù hợp với những không gian nhà tắm nhỏ hẹp ở thành phố vốn đông đúc và chật chội nên không có quá nhiều diện tích cho một buồng tắm lớn.
Nhưng nếu như diện tích nhà tắm của gia đình quý khách được rộng rãi và vuông vắn hơn một chút thì quý khách có thể lựa chọn những Cabin tắm có kính khổ 900 x 900 x 2050mm, hoặc 1000 x 1000 x 2050mm, hoặc 1050 x 1050 x 2050mm hoặc 1100 x 1100 x 2050mm.
Với kích thước lớn hơn như này thì quý khách có thêm được một khoảng không gian cho việc tắm và giặt giũ được thoải mái hơn, thuận tiện hơn.
Quý vị và các bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm tại website: https://kientruccua.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.