Dự án mới, Thiết kế biệt thự

Công trình biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Chủ đầu tư và khách hàng đã thống nhất ý tưởng và mang tới một công trình biệt thự đẹp có giá trị. Để đáp ứng với bản tóm tắt thiết kế của khách hàng, Kiến ​​trúc sư đã thiết kế một không gian đáng sống, thay vì chỉ là một nơi trú ẩn.
Với sự hiểu biết về nền tảng khách hàng của chúng tôi , các ưu tiên, giá trị và nguồn cảm hứng, thích và không thích chúng tôi đã biết những thách thức của chúng tôi. Đầu tiên là tạo ra một nơi cư trú hiện đại với các giá trị của kiến ​​trúc và không gian nội thất sẽ cộng hưởng với tính cách của khách hàng.

Xem thêm các công trình biệt thự 2 tầng:

Thiết kế biệt thự 2 tầng

Công trình biệt thự mái thái 2 tầng đẹp ấn tượng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp và chuyên nghiệp


 
Các tính năng đặc biệt
Khái niệm này được hình thành như là một khái niệm trừu tượng của khái niệm “Nadumuttam (sân trung tâm)” truyền thống trong hầu hết các ngôi nhà ở, trong đó các ngôi nhà được tạo thành xung quanh một đặc điểm cảnh quan tiêu điểm thường là một cây.
Vật liệu xây dựng:
cửa gỗ, vật liệu kính…
Mặt tiền:
Mặt tiền thiết kế thoáng, rộng, với vách và lan can kính đẹp.
Nội thất: Gỗ được chứng nhận được sử dụng cho cửa ra vào và cửa sổ, các bậc bằng gỗ, sàn gỗ và đồ nội thất nhỏ.
biet thu hien dai
Sự lựa chọn màu sắc giới hạn trong bảng màu vật liệu, giúp vẽ tiêu điểm về phía phong cảnh và gỗ được sử dụng trong nội thất. Biệt thự 2 tầng sử dụng vật liệu gỗ đã được sử dụng như là yếu tố quan trọng thêm vào “màu sắc và kết cấu” mang lại sự ấm áp và phong phú cho các tổ chức không gian. Cảnh quan là yếu tố đầu mối trong dự án này đan xen toàn bộ xây dựng và không xây dựng với nhau và làm nổi bật sự sống động trong khu phố. Các động lực trong sự thay đổi nhà đối với những thay đổi theo mùa các yếu tố cảnh quan trải qua.
biet thu hien dai 1
Khái niệm này được hình thành như là một khái niệm trừu tượng của khái niệm “Nadumuttam (sân trung tâm)” truyền thống trong hầu hết các ngôi nhà ở, trong đó các ngôi nhà được tạo thành xung quanh một đặc điểm cảnh quan tiêu điểm thường là một cây.
biet thu hien dai 3

Ngôi biệt thự 2 tầng mái bằng kiến trúc hiện đại.

Khách hàng của chúng tôi, gần gũi với thiên nhiên, và muốn ngôi nhà mơ ước của mình với một kết nối chặt chẽ với thiên nhiên như nó nhắc nhở anh về nhà và thời thơ ấu của mình. Vì vậy, ông yêu cầu chúng tôi “thiết kế một ngôi nhà xung quanh một cây.” Thách thức của chúng tôi là để đạt được cùng một môi trường trong một kịch bản đô thị. Dấu chân lớn của một ngôi nhà kerala truyền thống và các đức tính của nó phải được hấp thụ trong một dấu chân đô thị nhỏ hơn. biet thu hien dai 3a
Nhìn từ phía ngoài ngôi biệt thự – Trong một bối cảnh đô thị dày đặc, chúng tôi chấp nhận thiên nhiên với môi trường xây dựng để tập trung vào sự phân đôi nội thất và ngoại thất. Cây cọ phân chia các bãi đậu xe và con đường cho người đi bộ ở cấp thấp hơn, hoạt động như một điều trị hình ảnh từ phòng ngủ master và ban công chung ở tầng đầu tiên với lá của nó chảy vào ban công.
biet thu hien dai cau thang
Cầu thang gỗ của biệt thự hiện đại
biet thu hien dai cay
Vách kính có cây xanh
biet thu hien dai hanh lang
Sử dụng vách kính biệt thự hiện đại
biet thu hien dai pk
Phòng khách tầng 2 ngôi biệt thự hiện đại
phong khach biet thu hien dai
Không gian phòng khách biệt thự hiện đại
mat bang biet thu 4
Mặt bằng chi tiết biệt thự
mat cat biet thu
Phối cảnh đứng biệt thự
Để đáp lại bản tóm tắt thiết kế của mình, chúng tôi đã nghĩ ra một ‘ngôi nhà bao trùm cây cối’, chúng tôi gọi nó là ” Cái ôm cây, một nơi ở đô thị hiện đại với giá trị của Kiến trúc. ‘’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.