Dự án mới, Thiết kế biệt thự

Công trình biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng 11 x 13,5m

Công trình biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng 11 x 13,5m. Công trình được đội ngũ kts làm việc chăm chỉ miệt mài, với nhiều ý tưởng mới lạ, chủ đầu tư rất hài lòng.

Đặc điểm chung của các thiết kế Biệt thự hiện đại 2 tầng

Thiết kế biệt thự hiện đại thường được thiết kế ưu tiên không gian sử dụng. Kiến trúc ngoại thất được trang trí đơn giản và cô đọng tới mức tối giản. Kiến trúc hiện đại không làm theo lối đối xứng mà thay bằng sự sáng tạo, đường nét khỏe khoắn, tự do, dựa theo những nguyên tắc hình học cơ bản. Thiết kế thân thiện, không gian công năng có kết nối mật thiết với thiên nhiên.
Trong khoảng 3-4 năm trở lại Việt Architec Group nhận thấy có rất nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn nhà có bể bơi có độ tuổi từ 25-45 tuổi có phong cách hiện đại, thích sự mới lạ, tính cách phòng khoáng. Chi phí hoàn thiện căn biệt thự 2,3 tầng khá cao vì thế gia đình khá giả mới có điều kiện xây dựng.
Thông tin về công trình:
Nhà đẹp hiện đại 2 tầng
Diện tích : 11 x 13,5m2
Địa chỉ: Nghi Lộc – Nghệ An
CĐT: anh Trung
nha 2 tamg hien dai
Những mẫu biet thu dep nhất 2019 là sự tổng hợp các tinh hoa trong thiết kế biệt thự đẹp đa dạng phong cách được bố trí công năng 2 tầng hợp lý và tiết kiệm.
nha 2 tamg hien dai 1
nha 2 tamg hien dai 2
nha 2 tamg hien dai 3
Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp đơn giản về phối cảnh và tối ưu trong công năng
Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp có nhu cầu ngày càng lớn chúng tôi tập hợp thành một bộ sưu tập những mẫu biệt thự hiện đại đẹp đa dạng kiểu cách, diện tích để bạn đọc tiện tham khảo. Đây không chỉ là những mẫu nhà đã từng được đơn vị lên phương án phối cảnh và được chấp thuận từ khách mà, bộ sưu tập bao gồm cả những mẫu biệt thự đẹp độc quyền được thiết kế bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.
Ngoài bản phối cảnh cùng với đó là những bản vẽ chi tiết mặt bằng biệt thự tiêu biểu, nếu bạn thích một trong những mẫu nhà đơn vị chia sẻ và mong muốn có bản vẽ mặt bằng để tham khảo, hãy để lại bình luận dưới mỗi bài viết hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.