Dự án mới, Thiết kế biệt thự

Dự án biệt thự 3 tầng góc phố 2 mặt tiền đẹp, chất

Dự án biệt thự 3 tầng góc phố 2 mặt tiền đẹp, chất. Biệt thự được thiết kế có khu vực để xe, ban công mỗi tầng. Với nối kiến trúc hiện đại, rất nổi bật góc phố, được nhiều quan tâm thích thú.

Biệt thự 3 tầng góc phố nằm ở vị trí đẹp, công năng sử dụng lớn. Vì vậy việc tận dụng không gian nhà ở để kết hợp kinh doanh là việc cần thiết. Những ngôi biệt thự có 2 mặt tiền đẹp rộng rãi dùng để buôn bán là một phần không thể thiếu tại các đô thị của Việt Nam. Tuy nhiên để có được thiết kế đẹp, đảm bảo điều kiện sinh hoạt của gia chủ, thuận lợi trong việc buôn bán không phải là điều dễ dàng.
Căn biệt thự 3 tầng có thiết kế hiện đại phù hợp với mỹ quan đô thị, đồng thời mang đến sự tiện dụng tối đa trong sinh hoạt cho khách hàng.
biet thu 3 tang 2 mat tien
Góc view nhìn từ trên cao, căn biệt thự 3 tầng rất đẹp.
biet thu 3 tang mai thai hien dai
Góc phố trở nên đẹp hơn với sự xuất hiện của ngôi biệt thự.
biet thu 3 tang mai thai hien dai goc pho
Khi thiết kế một căn biệt thự cần lưu ý một số các vấn đề sau:
– Có ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu, tạo sự thống nhất giữa các không gian.
– Hà Hoà về bố cục không gian giữa các phòng, giữa các món đồ. Việc kết hợp vật liệu, màu sắc, hình dáng, kiểu dáng…) sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cả không gian biệt thự.
– Màu sắc của biệt thự cần đảm bảo sự hài hoà, cân đối. Với các ngôi biệt thự thường là các gam màu trung tính.
– Việc bố trí ánh sáng cho nhưng ngôi biệt thự thường không quá khó, bởi thông thường bề mặt biệt thự thoáng xung quanh. Tuy nhiên cần chú ý tới một số loại đèn trang trí thêm đẹp và tăng cường ánh sáng.
– Bố trí cửa trong biệt thự thường lớn, có thể là kính, khung nhôm. Tuy nhiên đa phần lựa chọn cửa gỗ với các đường chỉ xung quanh sẽ tô điểm khung cửa.
– Sân vườn biệt thự được thiết kế với cây xanh, khu tiểu cảnh, vườn hoa…
Tham khảo thêm một số các mẫu khác
biet thu goc pho 2 mat tien dang cap biet thu pho tan co dien goc pho biet thu goc pho 2 mat tien dep tuyet thiet ke biet thu PHỐI CẢNH GÓC BIỆT THỰ ĐA PHƯỚC dn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.