Dự án mới, Thiết kế biệt thự

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 180m2

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 180m2. Biệt thự được thiết kế và thi công hoàn thiện trong năm 2017. Chủ đầu tư a Hải ở Hưng Yên. Ngôi biệt thự thiết kế kiến trúc hiện đại với 3 phòng ngủ, có gara để xe.

Hiện nay những mẫu biệt thự mái thái ngày càng được nhiều gia đình yêu thích bởi nó không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn tối ưu rất tốt  mặt bằng công năng sử dụng. Kiến trúc biệt thự mái thái không chỉ được sử dụng ở các mẫu nhà hiện đại, nhà phố mà còn kết hợp với nhiều phong cách khác nhau tân cổ điển, cổ điển hay các xu hướng kiến trúc mới.
Mái nhà cấu trúc kiểu mái thái rất phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay, đa số ở những kiểu biệt thự 1,2,3 tầng đều sử dụng kiểu mái này. Cũng như tên gọi của nó, mái thái xuất phát từ Thái Lan du nhập sang nước ta, đặc điểm là có độ dốc khá lớn, ban đầu chủ yếu lợp bằng mái ngói Thái.
Công năng ưu điểm của các mẫu biệt thự mái thái có tính năng tản nhiệt chống nóng, do có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không bị ứ đọng trên mái. Đồng thời, nó cũng bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước.
– Biệt thự mái thái có nhiều kiểu dáng cách điệu phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau, chất liệu đa dạng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Về tính thẩm mỹ: Dễ dàng nhận thấy, kiến trúc nhà mái thái khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của ngôi nhà. Từ những mẫu nhà phố hiện đại khoẻ khắn vuông vức, khi kết hợp với mái thái lại nhịp nhàng mềm mại, có vẻ như hai dáng vẻ dối ngược nhau nhưng khi kết hợp với nhau bổ sung cho nhau tạo nên khối kiến trúc hoàn hảo. Đến những mẫu nhà vườn dẽ dàng thu hút người đối diện được tạo nên từ kiến trúc và tự nhiên.

Dự toán công trình biệt thự 2 tầng

Dự toán công trình biệt thự 2 tầng mái thái xây thô:

Dịch vụ: Biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái
Gói xây dựng: Xây thô
Diện tích: 180 m2
Số tầng: 2 tầng
———————-
Chúng tôi xin gửi đơn giá khái tính : 1.008 tỷ đến 1.224 tỷ
>> Tham khảo chi tiết : Báo giá xây dựng phần thô

Dự toán công trình biệt thự 2 tầng mái thái xây thô+ hoàn thiện khá

Dịch vụ: Biệt thự hiện đại
Gói xây dựng: Xây thô + Hoàn thiện khá
Diện tích: 180 m2
Số tầng: 2 tầng
———————-
Chúng tôi xin gửi đơn giá khái tính : 1.98 tỷ đến 2.16 tỷ
biet thu 2 tang 1
Ngôi biệt thự mái ấn tượng, có khu vực để xe.
biet thu 2 tang dep 2
Với 2 tầng đủ không gian sinh hoạt và không gian cây xanh cho gia đình 3-5 thành viên.
mau biet thu 2 tang dep 1
Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp ấn tượng.
thiet ke biet thu 2 tang dep 1
Khi thiết kế một căn biệt thự cần lưu ý một số các vấn đề sau:
– Có ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu, tạo sự thống nhất giữa các không gian.
– Hà Hoà về bố cục không gian giữa các phòng, giữa các món đồ. Việc kết hợp vật liệu, màu sắc, hình dáng, kiểu dáng…) sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cả không gian biệt thự.
– Màu sắc của biệt thự cần đảm bảo sự hài hoà, cân đối. Với các ngôi biệt thự thường là các gam màu trung tính.
– Việc bố trí ánh sáng cho nhưng ngôi biệt thự thường không quá khó, bởi thông thường bề mặt biệt thự thoáng xung quanh. Tuy nhiên cần chú ý tới một số loại đèn trang trí thêm đẹp và tăng cường ánh sáng.
– Bố trí cửa trong biệt thự thường lớn, có thể là kính, khung nhôm. Tuy nhiên đa phần lựa chọn cửa gỗ với các đường chỉ xung quanh sẽ tô điểm khung cửa.
– Sân vườn biệt thự được thiết kế với cây xanh, khu tiểu cảnh, vườn hoa…

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.