Tạp chí nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m chi tiết, đẹp, hiện đại giá thành 800 triệu đồng

Mặt bằng các tầng được bố trí bám sát yêu cầu công năng của chủ nhà, trong đó:
Tầng 1: Bố trí làm không gian để xe ở phía trước 10m2, phòng khách bố trí hết chiều rộng nhà, cầu thang và tiểu cảnh được bố trí gian giữa, cuối cùng là không gian bếp ăn, toilet nhỏ. Mặt bằng tầng 1 các không gian được chia rất gọn gàng, hợp lý.mẫu thiết kế nhà ống đep 2015 3 tầng
Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, phòng lớn có toilet trong dành cho bố mẹ, phòng ngủ nhỏ hơn là của con cái, một vệ sinh chung đặt ở gần không gian thông tầng
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2015
Tầng thượng là phòng thờ, vườn mái, sân phơi và một phòng ngủ nhỏ.
bố trí mặt bằng cho nhà ống
Các khoảng thông tầng trong mẫu nhà phố 5 x12m trên được đặt ở vị trí chính giữa căn nhà, là khoảng không gian trống có tác dụng như những giếng trời  . Khi thiết kế khoảng thông tầng chắc chắn không chỉ có giá trị làm đẹp cho nội thất mà luôn kèm theo nhiều lợi ích như tạo không gian trang trọng, tạo góc quan sát rộng, thông thoáng tốt nhưng không bị… hở như kiểu giếng trời. Với mẫu nhà phố này, khoảng thông tầng trở thành điểm nhấn trang trọng, là đầu mối giao thông và nơi giao tiếp chính yếu trong nhà.
Phối cảnh mặt tiền
Trên cơ sở phương án bố trí mặt bằng các tầng, mặt tiền nhà ống 3 tầng 5x12m được thiết kế như sau:
mặt tiền nhà ống 2015 đẹp nhấtmặt tiền nhà ống rộng 5mmat-tien-nha-ong-dep-2015-3
Về chi phí xây dựng
Với diện tích xây dựng 180m2 cho nhà ống 03 tầng này thì chi phí xây dựng tạm tính tầm 800 triệu, chi phí có thể tăng giảm tùy các thời điểm xây dựng, khu vực xây dựng, nhân công, các vật liệu hoàn thiện và các phương án kết cấu nền móng..
Do đặc điểm liền kề sát vách nên phần mặt tiền nhà phố chỉ có thể bố trí như vậy, tùy vào tình hình cụ thể nếu nhận thấy tiềm năng nhà giáp mặt sau chưa có khả năng lên tầng thì bạn có thể linh động bố trí thêm cửa số tại phòng ngủ ở tầng 2 và tầng 3 để không gian thông thoáng hơn.
Để có thêm những tư vấn hữu ích, chúng tôi cần thêm những thông tin chi tiết từ những chủ đầu tư, nếu các bạn quan tâm đến việc xây dựng, bố trí không gian nhà ống, nhà lô phố đẹp hiện đại kinh phí thấp trên cơ sở an toàn, đảm bảo chất lượng cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0984347555 giúp tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và đưa ra phương án  phương án tối ưu nhất! Chào thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.