Blog

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng đẹp TPHCM

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp TPHCM được tạo ra nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Bằng cách áp dụng phong cách thiết kế nhà ở hiện đại, kiến trúc sư đã tạo nên một không gian tinh tế và tiện dụng.
Gợi ý hay dành cho bạn >> Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi độc đáo
Phong cách thiết kế hiện đại tập trung phát huy công năng và sự thẩm mĩ của vật dụng nội thất. Tất cả nội thất đều được lựa chọn theo phong cách thiết kế thống nhất và được sắp xếp hài hòa trong không gian sống. Những chi tiết trang trí nội thất được tiết chế nhằm mang đến một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp TPHCM nhẹ nhàng và tinh tế.
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng đẹp TPHCM 1
Thiết kế tầng trệt biệt thự hiện đại
Tầng trệt được sử dụng để bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ nhỏ. Trong đó, không gian phòng khách – phòng bếp được bố trí theo kiểu không gian mở. Nhờ cách thiết kế nội thất này mà không gian tầng trệt trở nên rộng rãi, sáng sủa hơn. Những bức tường kiên cố không còn được sử dụng để phân chia không gian chức năng nữa mà chính những món đồ nội thất làm nhiệm vụ phân cách không gian phòng khách và phòng bếp.
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng đẹp TPHCM 2
Phòng khách thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp TPHCM sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, những màu trung tính làm màu sắc chủ đạo. Màu trắng được chọn làm màu sắc chủ đạo của không gian phòng khách, tạo điểm nhấn bằng những màu sắc nóng như vàng và cam. Nhờ vậy, không gian không trở nên đơn điệu, nhàm chán mà có nhịp điệu và thu hút hơn.
Thiết kế tầng một biệt thự hiện đại
Tầng 1 biệt thự hiện đại được sử dụng để thi công không gian sinh hoạt chung, phòng tắm và phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế tối ưu cho nhu cầu của gia đình. Chiếc phản gỗ được bố trí ở góc phòng, bộ sofa bọc nhung kê sát tường, kế bên là bàn tròn nho nhỏ. Trên chiếc bàn được bày biện bộ ấm và tách trà phục vụ cho nhu cầu của gia chủ. Ngoài ra, trên bàn còn được trang trí bằng chậu hoa nhỏ xinh hoặc tượng phong thủy.
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng đẹp TPHCM 3
Không gian sinh hoạt chung được trang trí bằng giấy dán tường chất lượng cao với hai màu đen – trắng. Đây là hai màu sắc rất được yêu thích trong thiết kế và trang trí nhà ở hiện đại. Màu trắng đại diện cho dương, màu đen đại diện cho âm, sự kết hợp cảu đen và trắng như sự hòa hợp của âm và dương, mang đến sức khỏe và thịnh vượng cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.