Kiến trúc cửa

Nên lắp đặt vách tắm kính mở quay hay mở lùa cho phòng tắm

Vách tắm kính mở quay và mở lùa có những ưu điểm riêng biệt. Điều này khiến cho người dùng khá bối rối vì không biết nên lắp đặt dòng sản phẩm nào. Để tìm được câu trả lời cho mình, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Đặc điểm của vách tắm kính mở quay và mở lùa phòng tắm

Vách tắm kính mở quay và mở lùa sở hữu khả năng chịu lực lớn. Cả hai dòng sản phẩm đều cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao đối với khu vực lắp đặt.
Bề mặt kính bóng loáng, trơn nhẵn và dễ lau chùi, giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh. Đặc biệt là cửa kính cường lực có khả năng chống nước tốt. Với tính năng này đảm bảo dòng nước sẽ không chảy tràn ra ngoài dẫn đến sự cố ngoài ý muốn.
Một ưu điểm không thể bỏ qua nữa là cửa kính cho khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt. Khi lắp đặt ở vị trí phòng tắm, sản phẩm đem đến không gian kín đáo cho người dùng.
Điểm khác biệt duy nhất của hai loại cửa kính chính là mẫu mã thiết kế. Nếu như vách tắm kính mở lùa trượt trên thanh dọc, thì cửa mở quay lại không có bộ phận này. Thay vào đó sản phẩm sẽ được vận hành bằng cách xoay tay 90 độ, 180 độ, hoặc 135 độ.
 lắp đặt vách tắm kính mở quay
Nên lắp đặt Vách tắm kính mở quay hay mở lùa cho phòng tắm?
Để biết được mình nên chọn mua cửa kính cường lực mở lùa hay mở quay bạn cần căn cứ vào:

  • Diện tích khu vực lắp đặt: Nếu như phòng tắm của bạn có diện tích nhỏ, thì cửa kính kiểu mở lùa là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vì khi này sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Trong trường hợp căn phòng tắm có diện tích rộng, người dùng có thể lắp đặt cửa kính mở quay với tính vận hành linh hoạt.

  • Túi tiền của khách hàng: Giá bán cửa kính cường lực phòng tắm kiểu mở lùa sẽ rẻ hơn mở quay. Do vậy nếu như bạn hướng tới phương án tiết kiệm hãy lựa chọn cửa mở lùa.

Nhưng nếu đây không phải là vấn đề trọng tâm, bạn có thể cân nhắc sử dụng cửa mở quay. Vì dòng sản phẩm này thường có công năng sử dụng vượt trội và sở hữu vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.
Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà người dùng có thể đưa ra sự lựa chọn tương ứng. Điều quan trọng nhất vẫn là chọn mua loại cửa có kích thước và mẫu mã tương thích với không gian lắp đặt.
Tóm lại vách tắm kính mở quay và mở lùa phòng tắm là những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Việc lựa chọn được mẫu cửa phù hợp với công trình của mình, sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều tính năng ưu việt. Đi kèm với đó là các tiện ích thiết thực mà cửa kính cường lực mang đến cho người dùng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.