Kiến trúc cửa

Phòng tắm tiện nghi, hiện đại với mẫu vách tắm kính ghép 135 độ

Vách tắm kính cường lực có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, có ứng dụng linh hoạt tại nhiều không gian phòng tắm. Sau đây DOORCLICK sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết của mẫu vách tắm kính ghép 135 độ.
Mẫu vách tắm kính ghép 135 độ
Vách tắm kính ghép 135 độ (hay vách tắm kính vát góc) là loại vách tắm kính đứng không khung sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10mm kết hợp với bản lề 135 độ và các phụ kiện inox 304 đi kèm. Vách tắm kính ghép 135 độ thường được sử dụng tại các không gian phòng tắm cho kích thước vừa và rộng, có hai mặt tiếp giáp với tường, hoặc một mặt giáp tường.
Vách tắm kính ghép vát góc 135 độ là sản phẩm của thiết kế hiện đại và cao cấp. Sử dụng kính cường lực 10mm và các phụ kiện inox 304 đi kèm giúp cho vách tắm đứng chắc chắn, kiên cố và có độ bền cao. Kết hợp với hệ thống gioăng từ và gioăng nhựa tại các điểm nối giúp ngăn nước tuyệt đối, không bị bắn hay tràn nước ra ngoài.
mẫu vách tắm kính ghép 135 độ
Vách tắm kính đứng có thiết kế và lắp đặt linh hoạt hơn rất nhiều so với các loại cabin bán sẵn, vách tắm kính sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: độ bền cao, ngăn nước tuyệt đối và đặc biệt là có thể thiết kế linh hoạt với mọi không gian bất kỳ.
Vách tắm kính ghép 135 độ rất đa dạng kết hợp với hệ phụ kiện cao cấp: inox 304 của các hãng nổi tiếng. không chỉ đảm bảo chất lượng phòng tắm mà còn nâng tầm vẻ đẹp, thẩm mỹ cho không gian phòng tắm.
Vách tắm kính ghép vát góc 135 độ đem lại sự mềm mại và tận dụng được tối đa các góc chết của phòng vệ sinh, với thiết kế vát góc, 3 tấm kính ghép lại cho hạn chế được các góc nhọn trong phòng tắm nhà bạn.
Để sở hữu phòng tắm hiện đại, đẹp mắt và tiện nghi với vách tắm kính ghép 135 độ, hãy liên hệ với DOORCLICK ngay bây giờ để được tư vấn, báo giá và khảo sát đo đạc miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.