Blog

Sản xuất bàn ghế sofa gỗ đẹp

Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp phòng khách bằng gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ mà đơn vị chúng tôi sản xuất các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình một mẫu phù hợp. Một chiếc bàn ghế sofa gỗ đẹp cho nội thất phòng khách hiện đại sẽ tạo một nét riêng cho gia đình bạn. Tùy thuộc vào sở thích cũng như nội thất trong phòng khách nhà bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu sofa gỗ hay một chiếc sofa hiện đại. Nếu phòng khách nhà bạn sử dụng gỗ là chủ đạo thì kết hợp với một bộ bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Một chiếc bàn ghế sofa gỗ đẹp sẽ có giá cao hơn so với một bộ sofa bình thường gần gấp đôi. Bình thường chiếc sofa gỗ sẽ bao gồm 6 món, 1 chiếc văng đôi, 2 chiếc ghế đơn, 1 bàn kính và 2 đôn bằng gỗ. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách nhà bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình những món phù hợp.
Mẫu ghế sofa gỗ gồm 1 ghế 3 người ngồi, 2 ghế đơn và 1 bàn trà, có thể sử dụng 2 bàn trà cho mẫu ghế này. Kích thước ghế đôi là 2.6 mét, ghế đôi là 0.85 mét.
Mẫu ghế sofa gỗ xoan đào gồm 1 ghế đôi kích thước 1.8 mét và 2 ghế đôi kích thước 0.8 mét
Mẫu ghế sofa gỗ với kiểu dáng cổ điển
Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách với 1 ghế sofa 3 và 2 ghế sofa đôi, kích thước của ghế sofa 3 là 2.6 mét, 2 ghế sofa đôi kích thước là 1.6 mét.

mau sofa go oc cho 300x300 - Sofa gỗ óc chó

SOFA GỖ

Sofa gỗ óc chó

sofa go so nga tu nhien 300x300 - Sofa gỗ sồi nga tự nhiên

Ghế sofa được làm bằng khung gỗ và phần đệm rời, đây là kiểu ghế sofa góc phòng khách.
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp
Ghế sofa gỗ với kiểu dáng hiện đại mà thường được sử dụng hiện nay. Ghế sofa đôi kích thước 2.2 mét, ghế sofa đơn kích thước 0.85 mét, bàn trà kích thước 0.55 x 1.1 mét.
Mẫu bàn ghế sofa gỗ văn phòng hoặc phòng khách đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ văn phòng hoặc phòng khách đẹp
Bộ ghế sofa đôi gồm 1 ghế sofa đơn và 1 ghế sofa đôi được ghép với nhau tạo thành 1 bộ sofa góc. Mẫu ghế sofa gỗ này thường được dùng cho văn phòng.
prime sofa – Tinh hoa hội tụ – hotline 0962 604 887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.