Blog

Sử dụng máy lọc nước nào cho nước giếng khoan

Nước giếng khoan là nguồn nước có độ cứng cao, có nhiều vi khuẩn độc hại trong nước, có nhiều các kim loại nặng như chì, asen gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người sử dụng… nên xử lý rất phức tạp.
Nước từ giếng khoan là nguồn nước có độ cứng khá cao, có thể có chất keo… nên xử lý khá phức tạp .
Để sử lý được nguồn nước này thì máy Ro là lựa chọn tốt nhất. Nhưng do nguồn nước xấu nên tuổi thọ các lõi lọc nhanh hỏng nên bạn nên đầu tư 1 hệ thống lọc sơ bộ gọi là hệ thống lọc nước đầu nguồn.
Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống lọc thô và màng lọc R.O với kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron, công nghệ thẩm thấu ngược R.O phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào.
Nước từ máy lọc nước Ro luôn đảm bảo để nấu ăn và uống luôn được. Chất lượng nước đầu ra của nước giếng khoan và nước máy hoàn toàn tốt như nhau.
Với nguồn nước giếng khoan đặc biệt như vậy, thì máy lọc nước RO mới đảm bảo được nguồn nước sử dụng. Nhưng do nguồn nước ở nhiều nơi quá xấu nên tuổi thọ của các lõi lọc nhanh hỏng nên bạn cần thêm hệ thống lọc đầu nguồn.
cay loc nuoc1
Nước giếng khoan có dùng được máy lọc nước RO?
Về cơ bản, nhờ sự hỗ trợ cảu hệ thống lọc thô và màng RO với kích thước khe hở màng vô vùng nhỏ 0,0001 micneenneen chỉ cho những phân tử nước < 0,0001 micron đi qua, còn những cặn bẩn, vi khuẩn có kích thước lớn hơn được đào thải ra ngoài còn được gọi là nước thải. Với công nghệ thẩm thấu ngược, máy lọc nước RO phù hợp với nguồn nước giếng khoan gia đình. Và chất lượng nước đầu ra của nước giếng khoan và nước máy hoàn toàn như nhau.
Hiện nay máy lọc nước giếng khoan RO có khá nhiều dòng từ 5 – 8 cấp lọc, bạn có thể chọn một dòng và nên bổ sung thêm lõi nanosliver tăng khả năng kháng khuẩn lên gấp 3 lần, diệt khuẩn tới 99% do nước giếng khoan không được xử lý khử trùng trước khi xử dụng như nước máy thành phố.
Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước RO, tuy nhiên không phải máy lọc nước RO nào cũng lọc được nước giếng khoan bởi có nhiều thương hiệu máy lọc nước không rõ nguồn gốc, lõi lọc không đảm bảo… Máy lọc nước Kacimax là thương hiệu máy lọc nước RO dành cho nước giếng khoan tốt nhất hiện nay trên thị trường với nhiều tính năng mà khách hàng không thể phủ nhận.
Nước giếng khoan sử dụng máy lọc nước nào
Tính năng đặc biệt của máy lọc nước RO
Tự động sục rửa màng RO
Giúp cho quá trình lọc diễn ra được liên tục do không có cặn bẩn bám vào màng RO gây tắc nghẽn màng lọc, đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn đều và chất lượng nước vẫn luôn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn như mới lắp ban đầu, ngoài ra với tính năng này giúp cho màng RO hoạt động hiệu suất cao, kéo dài tuổi thọ không chỉ màng RO mà còn cho cả máy, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
Tự động báo đến kì thay lõi
Khi mua máy về sử dụng ít ai để ý đến việc vệ sinh và định kì thay thế lõi lọc nước. Điều này không đảm bảo nguồn nước ra. Với tính năng này thì nguồn nước luôn luôn được đảm bảo do việc thay lõi được định kì báo trước, hỗ trợ màng RO hoạt động tốt nhằm kéo dài tuổi thọ của lõi, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
Tự động báo cấp nước yếu
Giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng gián đoạn nguồn nước khi sử dụng, và kéo dài tuổi thọ của máy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.