Blog

Thiết kế nhà 4 tầng

có tương đối nhiều các phong cách thiết kế nhà 4 tầng khác nhau. Ngày nay càng có nhiều mái ấm gia đình chọn xây đắp nhà 4 tầng vì những ưu điểm nhấn của chính nó. Chẳng hạn như là diện tích sử dụng lớn, thoáng mát, và trông vô cùng hiện đại. Tuy nhiên nhà 4 tầng cũng có 1 vài điểm yếu lớn đối với nhà thấp tầng. Đó chính là nhu cầu sức lực bảo trì nhà lớn, & không hợp cho người già yếu, do phải leo cầu thang.

một trong những thiết kế nhà 4 tầng tiêu biểu

có rất nhiều các thiết kế nhà 4 tầng không giống nhau. Đội ngũ kts của chúng tôi xin gửi đến các bạn các sang trọng phổ cập nhất bây giờ.

phong cách thiết kế nhà 4 tầng mái Thái

Là biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang có bản vẽ xây dựng thấp tầng, đa phần là 1 trệt 1 tầng, có mái dạng ngói được xếp chồng lên nhau và có 1 độ dốc nhất định.

Phong thủy: biệt thự hạng sang mái Thái được những Chuyên Viên phong thủy đánh giá và nhận định khá tốt, với dạng mái chop nhọn giúp dễ dàng và đơn giản tránh được các hiện tượng tích tụ hung khí trong nhà, ảnh hưởng tốt đến dòng lưu chuyển vượng khí ở trong nhà, thông qua đó đưa về lộc may an khang – thịnh vượng cho gia chủ

phong cách thiết kế nhà ống 4 tầng

Nhà ống nhà những ngôi nhà có chiều dài lớn hơn hẳn đối với chiều rộng, phù hợp với các Khu đô thị với diện tích đất nhỏ.

thiet ke nha 4 tang

bây giờ, nhà ống được thiết kế rất nhiều do tác dụng tiện nghi & hợp với các khu đất nền có diện tích nhỏ

họa tiết thiết kế nhà 4 tầng phong cách hiện đại

biệt thự nghỉ dưỡng mang sang trọng hiện đại sử dụng đa phần các mảng, khối có đường nét rõ rang, đơn giản và dễ dàng. Những căn Nhà biệt thự tân tiến đem về cho căn nhà một phong cách rất trẻ đẹp, tươi mới, tương xứng với những người yêu quý sự dễ dàng & có đẳng cấp phóng khoáng.

Tuy dễ dàng và đơn giản nhưng ngôi nhà mang phong cách tân tiến vẫn có những nét vô cùng tinh tế bằng những hình khối được kết phù hợp với nhau 1 cách sang tạo, hài hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.