Blog

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn tại Quận Bình Tân

Kinh doanh khách sạn được xếp vào một trong những ngành dịch vụ đóng góp giá trị kinh tế cao. Đương nhiên, song song đó, chi phí đầu tư vào ngành khách sạn cũng cao tương đương. Trong đó, phải đế đến việc đầu tư vào thiết kế và thi công nội thất khách sạn tại quận bình tân.
Thấu hiểu nhu cầu của chủ đầu tư khách sạn, thấu hiểu xu hướng phát triển của ngành dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng, Đồng Phát là đơn vị thi công nội thất khách sạn tại quận bình tân và cung cấp đồ nội chất cao cấp có tiếng tại TP HCM. Với nền tảng là một công ty thiết kế nội thất khách sạn, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thi công nội thất khách sạn cho đủ các khách sạn từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.
thiet-ke-noi-that-cho-khach-san-quan-binh-tan
Nội thất khách sạn cũng là một trong những tiêu chí khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn nơi nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi, hội nghị. Nội thất khách sạn cũng là một trong những điểm hình thành nên tên tuổi thương hiệu trong lĩnh vực.
Các hạng mục thi công nội thất khách sạn cụ thể tại công ty Đồng Phát.
Thi công nội thất phòng khách sạn
Thi công sảnh khách sạn
Thi công nội thất phòng tiếp tân khách sạn
Thi công, sửa chữa nội thất phòng khách sạn
Bảo hành nội thất phòng khách sạn
Thi công từng hạng mục lẻ theo yêu cầu khách hàng
Vì sao chọn thi công nội thất tại Đồng Phát
Chúng tôi xuất phát từ kinh doanh đồ nội thất cao cấp, vì thế kinh nghiệm về việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho phong cách thiết kế chúng tôi đều có. Ngoài ra, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất khách sạn có nhiều năm kinh nghiệm. Các hạng mục thi công được thực hiện bởi những đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công có tay nghề.
Ngay từ khi tiếp nhận thông tin dự án, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những tư vấn thực tế nhất, nhanh chóng đưa ra ý tưởng về không gian nội thất khách sạn tại quận bình tân theo ý muốn từ quầy lễ tân, đại sảnh, khu vực chờ, hành lang, các phòng khách sạn: phòng đơn, phòng đôi phòng VIP đến các hạng mục liên quan như bể bơi khách sạn, nhà hàng khách sạn, quầy bar khách sạn…
thiet-ke-noi-that-cho-khach-san-quan-binh-tan
Đồng Phát luôn cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ cùng chi phí tốt nhất. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi thiết kế hay các món đồ nội thất của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách, đáp ứng thẫm mỹ khách hàng với chi phí hợp lý. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các phong cách thiết kế nội thất tại quận bình tân phù hợp cho khách sạn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.