Kiến trúc cửa

Vách ngăn nhôm kính chất lượng, giá rẻ

Vách ngăn nhôm kính đẹp có kết cấu khít đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho công trình tương đối tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, làm bằng khung nhôm định hình có các màu sơn tĩnh điện khác nhau như trắng sứ, vân gỗ, đen,…

 Vách ngăn nhôm kính là gì?

vách ngăn nhôm kính 2
Vách nhôm kính là loại vách dùng để chia nhỏ văn phòng thành các khu vực khác nhau hoặc tạo các mô đun làm việc riêng biệt thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách được làm bằng gỗ, nhựa. Vách nhôm kính có kích thước tùy thuộc vào không gian của văn phòng và nhu cầu sử dụng nhằm tạo ra những vách ngăn chia độc lập về không gian, đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn, giúp cho không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác rộng mở hơn.

Đặc điểm vách nhôm kính

– Vách ngăn nhôm kính được kiến trúc là sáng, bóng và trong suốt. Tạo nên không gian rộng thoáng, được sử dụng phổ biến trong các văn phòng và loại hình nhà cao tầng.
– Tùy thuộc vào thiết kế của công trình mà có thể thiết kế nên vách nhôm giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp.
– Vách nhôm kính cao cấp có cấu tạo bằng loại kính cường lực. Đây là loại kính thường chịu lực gấp 4-5 lần kính thông thường cùng loại khác, có cùng độ dày và cùng kích thước.
– Đảm bảo tính chất cách âm, cách nhiệt tương đối tốt, bảo đảm ánh sáng.
– Chịu lực tốt, chống cong vênh và không han gỉ khi chịu tác động của môi trường
– Được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, phù hợp với từng loại kiến trúc.

Cấu tạo của vách nhôm kính

vách ngăn nhôm kính phòng khách 1
– Vách ngăn nhôm kính được làm bằng khung nhôm định hình. Vì vậy, mang độ bền rất cao
– Kích thước của vách nhôm kính được thiết kế có thể thay đổi cho phù hợp từng không gian của văn phòng. Vách kính được tạo ra từ các modun làm việc riêng biệt hoặc chia nhỏ văn phòng thành nhiều khu vực khác nhau.
-Vách nhôm kính có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng.
– Vách nhôm kính định hình được sản xuất với các màu sơn tĩnh điện khác nhau như trắng sứ, vân gỗ, đen,…Kính có các loại: kính trắng, kính mờ, hoặc dán đề can mờ, các loại, vì vậy có thể trang trí và dán giấy tường tùy theo sở thích và nhu cầu của mọi người.
– Vách kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt, kiểu dáng trang nhã, sang trọng, tạo nên một không gian làm việc mang phong cách hiện đại.
Vách ngăn nhôm kính ngày nay được sử dụng để ngăn phòng thường ánh sáng nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện, với nhiều màu sơn khác nhau đảm bảo mang đến cho người dùng có nhiều chọn lựa chọn hợp lý nhất với nhiều mẫu mã đa dạng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.