Kiến trúc cửa

Vách tắm kính ghép vuông phù hợp với không gian vừa và nhỏ

Vách tắm kính là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay, được sử dụng rộng rãi cho khu vực phòng tắm của các gia đình, cũng như spa, resort. Vách kính với nhiều thiết kế và kích thước khác nhau dễ dàng thích hợp với mọi không gian phòng tắm.
Lắp đặt vách tắm kính giúp không gian phòng tắm và sinh hoạt của các gia đình được tiện nghi và thuận lợi hơn rất nhiều. Vách kính còn có tầm quan trọng trong các ngành dịch vụ như: spa, xông hơi tại các khu resort để tạo ra một không gian tiện nghi, đẹp mắt và yên tĩnh.
Có rất nhiều mẫu vách tắm kính nhưng trong bài viết này, DOORCLICK sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin chi tiết của mẫu vách tắm kính ghép vuông.

Vách tắm kính ghép vuông

vách tắm kính ghép vuông
Vách tắm kính ghép vuông là mẫu vách tắm sử dụng kính cường lực 10ly, bản lề 90 độ, các phụ kiện inox 304 đi kèm: định vị, tay nắm, bộ giằng chống rung…kết hợp với các loại gioăng từ, gioăng nhựa chắn nước giúp chắn nước tuyệt đối.
Vách tắm kính ghép vuông thích hợp sử dụng tại các nhà tắm có bố trí góc, với việc liên kết đấu vuông các tấm kính với nhau và liên kết với tường giúp cho vách tắm kính chắc chắn, không gian tắm rộng, phù hợp với những phòng tắm kính có diện tích vừa và nhỏ, có hai mặt bên tiếp giáp với tường, hoặc một mặt giáp tường.
Vách tắm kính thường được thiết kế với chiều cao từ 1800mm – 2200mm, không làmm vách tắm kính cao kịch trần bởi sẽ không có không khí lưu thông dễ bị ngạt khi tắm nước nóng. Diện tích của vách tắm có khung khoảng 1m2 đến 2m2 bao quanh được thiết kế bằng kính cường lực được ghép với nhau bằng các phụ kiện inox 304.
Vách tắm kính ghép vuông còn có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian, giúp phòng nhỏ không bị chia vụn, tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm luôn gọn gàng và sạch sẽ. Lắp đặt vách tắm kính ghép vuông hiện là sự lựa chọn tối ưu cho những căn nhà mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích bị giới hạn. Đặc biệt, nó có tác dụng giữ ấm vào mùa đông đảm bảo an toàn nhất là cho người già và trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.