Blog

Vách trang trí cho phòng khách phòng ngủ

Nội Thất  chuyên gia công hoàn thiện vách ngăn phòng, vách ngăn hoa văn với chất lượng và giá thành tốt nhất tại Hà Nội.
Vách ngăn phòng khách được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ CNC từ nhiều chất liệu như Gỗ Công nghiệp MDF, MDF phủ veneer, sồi, Xoan đào, gỗ tự nhiên là một ứng dụng sáng tạo của kiến trúc, nội thất truyền thống, mang lại cho không gian nội thất hiện đại những hiệu quả bất ngờ.
Vách hoa văn gỗ ngăn phòng khách được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu hoa văn từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại (Hơn 3000 mẫu hoa văn trang trí)
vach ngan phong ngu5
Từ xưa đến nay vẫn dùng gạch ống hoặc vách nhôm để ngăn đôi giữa các phòng với nhau và bạn cũng có biết rằng các quán karaoke, phòng trà họ lại sử dụng vách thạch cao để chia phòng? Cách âm, cách nhiệt, màu sắc hoa văn tùy chọn, thời gian lắp đặt cực nhanh là những ưu điểm cho việc làm vách thạch cao đó. Qua việc làm vách thạch cao, quý vị các bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí: xây dựng, tiền điện, nhân công…
Không những thế, bạn có biết việc ngắm nhìn những cái đẹp sẽ làm cho người ta tăng hormone hạnh phúc, đồng thời làm quên đi cảm giác căng thẳng tạm thời khiến chúng ta lấy lại năng lượng sau ngày dài với bao muộn phiền lo âu. Chúng ta làm thử phép tính so sánh với 3 loại vách: vách được xây bằng gạch ống, vách nhôm kính, vách thạch cao về các loại ưu, khuyết.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.