Blog

Vì sao nên dùng cây lọc nước?

Nước và sự sống
Trái đất có sự sống nhờ nước. Nhưng chỉ 1 lượng nhỏ nước có thể dùng được (nước ngọt + nước ngầm) , nhưng gần đây đang nhức nhối vì những câu chuyện nước bẩn, nước nhiễm độc. Đây là bài toán cho các nhà kinh tế khi lựa chọn lợi ích kinh tế thay vì bảo vệ môi trường. Trong khi “ôm đầu ngồi chờ” cơ quan có chức năng xử lí thì mỗi gia đình cần tự xử lí trong giai đoạn trước mắt để có nước sạch cho sinh hoạt và ăn uống.
cay loc nuoc3
Cây lọc nước
Nhiều gia đình tìm đến những cây lọc nước. Nó không gì khác chính là hệ thống liên hoàn làm sạch nước. Từ việc lọc những đục vẩn, dễ thấy trong nước đến loại bỏ những vi khuẩn, hóa chất khó thấy. Bạn có nghe thấy asen, amip ăn não người trong nước. Asen (thạch tín) có thể gây rối loạn đa cơ quan và khả năng ung thư cao. Amip là loại trùng biến hình có chân giả, bám vào não người gây viêm màng não, viêm não rất nguy hiểm. Đã có nhiều trường hợp tử vong do 2 loại asen, amip này gây ra. Tôi dám khẳng định rằng, cách lọc nước thông thường bằng cát sỏi, hay những cây lọc nước cấu trúc đơn giản không có khả năng loại bỏ chúng khỏi nguồn nước uống. Máy lọc nước Sunko sử dụng công nghệ Nano và công nghệ RO cùng hệ thống liên hoàn nhiều cấp lọc đã khẳng định được tác dụng loại bỏ asen, amip khỏi nước bên cạnh loại bỏ cặn bẩn, hóa chất khác dư thừa trong nước uống. Việc thoải mái trong sử dụng nước sạch cũng góp phần làm cuộc sống tích cực hơn. Thử nghĩ xem, mỗi ngày ngoài nỗi lo công việc, gia đình bạn còn lo xem nước uống mình sử dụng có sạch không, có đảm bảo cho sức khỏe gia đình mình không, liệu những tai nạn do ô nhiễm nguồn nước nghe có vẻ ở xa lắc xa lư nhưng biết đâu là mối nguy hiểm tiềm tàng.
Hãy để máy lọc nước Kacimax giúp bạn thư giãn tận hưởng nguồn nước sạch, ngọt lành từ thiên nhiên đến 1 cốc nước mát. Cây lọc nước Kacimax đồng hành cùng gia đình bạn.
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.